Giúp 'giải phóng' thời gian nội trợ bằng cơm ăn liền, nhóm nữ sinh giành giải nhất 11/12/2022 Chỉ trong thời gian 6 phút, với công suất 350-450W của lò vi sóng, sản phẩm cơm ăn liền nở ra thành hạt cơm trắng thơm, mềm và ráo không khác biệt gì nhiều so với gạo nấu bằng nồi cơm điện trong hơn...
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đạt giải Nhất tại Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên năm 2022 09/12/2022 Sáng ngày 9/12/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2022 do Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Khoa...
02 nhóm dự án của sinh viên HUFI vào top 20 dự án chương trình Phát triển dự án khởi nghiệp Quốc gia năm 2022 09/12/2022 Chương trình phát triển dự án khởi nghiệp quốc gia năm 2022 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) vinh dự có 02 dự án đến từ khoa Công nghệ thông tin và khoa Công nghệ thực phẩm được lọt...
HUFI tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 20/11/2022 Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)...
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức lễ Tốt nghiệp và Trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 2 năm 2022 20/11/2022 Vừa qua, ngày 19/11 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã tổ chức lễ Tốt nghiệp và Trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 2 năm 2022 cho 38 Tân Thạc sỹ và 973 Tân Cử nhân, Kỹ...
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM lên sóng Khám phá trường học 02/04/2022 Cùng Tuổi Trẻ khám phá trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI), ngôi trường có đội ngũ giảng viên cực kì có tâm với sinh viên, trang thiết bị “siêu xịn sò” và đặc biệt khi học tại đây sinh...
HUFI có 04 ứng viên đạt chuẩn chức danh phó giáo sư năm 2021 15/03/2022 Hội đồng Giáo sư Nhà nước (HĐGSNN) ngày 14-3 đã công bố danh sách 405 ứng viên đạt chuẩn giáo sư (GS), phó giáo sư (PGS) năm 2021, trong đó Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM có 04 ứng viên...
Thông báo về việc điều chỉnh thời gian biểu giảng dạy và học tại Trường 11/03/2022 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thông báo đến toàn thể giảng viên, học viên và sinh viên về việc điều chỉnh thời gian biểu giảng dạy – học tập tại Trường.
Bộ Giáo dục và Đào tạo: Khẩn trương rà soát điều kiện cho học sinh tới trường học trực tiếp 19/10/2021 Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành công văn số 4726/BGDĐT-GDTC gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc tổ chức hoạt động dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục. Công văn này đã có ý kiến thống nhất...
Thông báo về việc khai báo thông tin sức khỏe và tình hình tiêm chủng ngừa Covid-19 đối với sinh viên, học viên thuộc Trường 13/09/2021 Nhằm mục đích chủ động nắm bắt thông tin sức khỏe và tình hình tiêm chủng ngừa Covid-19 của sinh viên, học viên (gọi chung là sinh viên) thuộc Trường, đồng thời có phương án hỗ trợ tìm nguồn vaccine...